Đăng bởi: Ngô Minh | 03.12.2016

AFF Cup 2016 : Tuyển Việt Nam toàn thắng vòng bảng, nhưng vẫn còn ở xa đích

19 GIỜ HÔM NAY: INDONEXIA- VIỆT NAM

AFF Cup 2016 : Tuyển Việt Nam toàn thắng vòng bảng, nhưng vẫn còn ở xa đích

rfi
AFF Cup 2016 : Tuyển Việt Nam toàn thắng vòng bảng, nhưng vẫn còn ở xa đích

Đội tuyển Việt Nam trong một trận đấu giải SEA Games.REUTERS

Đến ngày 26/11/2016, đội tuyển quốc gia bóng đá Việt Nam vừa hoàn thành thắng lợi một tuần thi đấu vòng đấu bảng AFF Suzuki Cup 2016, tại Miến Điện, với kết quả thắng cả 3 trận, chiếm ngôi đầu bảng B. Thành công ở chặng đầu này của đội tuyển đang làm dấy lên không khí lạc quan trong người hâm mộ Việt Nam, giấc mơ đoạt chiếc Cúp Đông Nam Á như đang trở nên gần hơn với bóng đá Việt Nam.

Bước vào giải đấu một cách tự tin, đội tuyển Việt Nam đã lần lượt hạ chủ nhà Miến Điện 2-1, Malaysia 1-0 và cuối cùng là đội tuyển Cam Bốt 2-1. Trước mặt thầy trò huấn luyện viên Nguyễn Hữu Thắng bây giờ mới là những thách thức thực sự lớn hơn nhiều. Đó là đội tuyển Indonesia của huấn luyện viên người Áo Alfred Riedle, người đã từng dẫn dắt đội tuyển quốc gia Việt Nam, khi Hữu Thắng còn là trung vệ của đội.

Chỉ là hai trận đấu (lượt đi và về), nhưng đó là một sự chờ đợi rất dài với những cổ động viên đội tuyển. Thầy trò huấn luyện viên Nguyễn Hữu Thắng còn nhiều việc phải hoàn thiện trong những ngày tới để đến được trận chung kết trong mơ, khép lại mùa thi đấu, cho đến lúc này đang khá thành công của bóng đá Việt Nam.

Chương trình hôm nay chúng ta cùng với chuyên gia bóng đá Trần Duy Ly, nhìn lại hành trình vòng bảng của đội tuyển Việt Nam.

 

Advertisements

Chuyên mục

%d bloggers like this: