Trong những ngày gần đây, câu chuyện về một nữ doanh nhân giàu có Thái Lan đăng tin tuyển chồng… lần thứ 9, với những yêu cầu vô cùng khắt khe đã khiến cư dân mạng được một phen hoảng hốt.

Nu dai gia U60 tuyen chong kem 34 tuoi, du suc 'yeu' 28 lan/ngay gay 'SOC' - Anh 1

Bà Leena Jungjanya, là một nữ doanh nhân cực kỳ giàu có người Thái Lan.

Được biết, bà Leena Jungjanya, 58 tuổi, là một nữ doanh nhân cực kỳ giàu có người Thái Lan. Tuy đường sự nghiệp thành công rực rỡ, thế nhưng bà Leena lại gặp nhiều trắc trở trong chuyện hôn nhân.

Người phụ nữ thành đạt này mới chia tay người chồng thứ 8 cách đây không lâu, nguyên nhân được bà Leena đưa ra là: chồng cũ không thỏa mãn được nhu cầu sinh lý của bản thân.

Nu dai gia U60 tuyen chong kem 34 tuoi, du suc 'yeu' 28 lan/ngay gay 'SOC' - Anh 2

Chân dung người chồng thứ 8 của bà Leena.

Chưa kịp cảm nhận nỗi đau từ cuộc hôn nhân tan vỡ, người ta đã thấy bà Leena đăng tin “kén chồng” trên Facebook. Điều kiện mà nữ doanh nhân giàu có đưa ra khiến nhiều người không khỏi choáng váng: dưới 25 tuổi, cao trên 1,8m, nặng dưới 70kg, cơ bụng 6 múi… cùng hàng loạt những yêu cầu khắt khe khác. Trong đó, điều quan trọng nhất mà bà Leena tìm kiếm ở người chồng mới là: thể lực phải tốt, đủ đáp ứng nhu cầu của vợ lên đến 28 lần/ngày.

Cuối cùng, trong số 60.000 trai đẹp ứng tuyển, nữ đại gia đã chọn được người chồng thứ 9 đủ sức yêu 28 lần/ngày, kém 34 tuổi có tên Rangsee Saransiriborriruk.

Nu dai gia U60 tuyen chong kem 34 tuoi, du suc 'yeu' 28 lan/ngay gay 'SOC' - Anh 3

Chân dung người chồng thứ 9 của bà Leena.

Thông tin kết hôn của nữ doanh nhân nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận. Để thỏa mãn sự tò mò của mọi người, mới đây bà Leena và Rangsee đã cùng nhau xuất hiện một chương trình truyền hình.

Trên sóng truyền hình, họ thẳng thắn chia sẻ về những vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận, cũng như niềm hạnh phúc khi tìm được người bạn đời phù hợp, bất chấp khoảng cách tuổi tác lên đến 34 tuổi.

Bà Leena không ngại ngần tiết lộ, sau khi kết hôn, Rangsee không cần phải đi làm bất cứ việc gì mà chỉ việc ở nhà chăm sóc, chiều chuộng và thỏa mãn nhu cầu của vợ.

Nu dai gia U60 tuyen chong kem 34 tuoi, du suc 'yeu' 28 lan/ngay gay 'SOC' - Anh 4

Sau khi kết hôn, Rangsee không cần phải đi làm bất cứ việc gì.

Còn về phía người chồng trẻ tuổi, bên cạnh màn cởi áo khoe cơ bụng, anh ta thổ lộ rất “tán thưởng vẻ đẹp mạnh mẽ cực lạ” của vợ – người luôn được mệnh danh là một “nữ cường nhân”. Đồng thời, anh ta cũng dành rất nhiều lời có cánh cho người vợ giàu có của mình, khiến bà Leena không nén nổi những giọt nước mắt xúc động.

Cặp đôi dành nhiều cử chỉ quan tâm săn sóc cho nhau, nữ đại gia rơi nước mắt vì hạnh phúc và hào hứng với cuộc hôn nhân mới còn anh chồng trẻ thì có cử chỉ rất dịu dàng, biết nghe lời, không chỉ lau nước mắt, chỉnh lại lớp trang điểm cho vợ mà còn quỳ gối bên vợ nữa.

Nu dai gia U60 tuyen chong kem 34 tuoi, du suc 'yeu' 28 lan/ngay gay 'SOC' - Anh 5

Nu dai gia U60 tuyen chong kem 34 tuoi, du suc 'yeu' 28 lan/ngay gay 'SOC' - Anh 6

Cặp đôi dành cho nhau nhiều cử chỉ âu yếm.

Sau khi câu chuyện này được chia sẻ rầm rộ trên mạng, nhiều người quan tâm đều có một câu hỏi chung là “liệu anh chàng này có phải là bến đỗ cuối cùng của bà Leena hay không?”.